Chè búp tím tại công ty TNHH ĐT & PT trà UT

Chè búp tím được xem là khởi thủy của cây chè Việt Nam, là một loại đặc sản quý của người Phú Thọ. Cây chè búp tím được các nhà nghiên cứu khẳng định những giá trị vượt trội như ngăn ngừa phóng xạ, duy trì tuổi thọ, chất chống ung thư ECCG, chống oxy hóa gấp nhiều lần các loại trà thông thường.

 

Để khôi phục lại giống chè quí hiếm này, tại huyện Thanh Ba, Chè búp tím được Công ty Trà UT liên kết với các hộ dân trồng để mở rộng diện tích, hỗ trợ kỹ thuật chăm sóc và chế biến đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018.

Với khát vọng mang đến cho người yêu trà một sản phẩm tốt nhất, chúng tôi tin rằng, trà búp tím xứng đáng là lựa chọn hàng đầu. Hãy thưởng thức để tận hưởng những giá trị tinh túy nhất từ chè búp tím mang lại!

Trà UT, càng uống càng mê!

* Vùng nguyên liệu: 13 hécta liên kết với các hộ dân, trong đó 2 hécta thuộc sở hữu của Công ty. Công ty cung cấp giống và phân bón để trồng, đào tạo kỹ thuật canh tác, thu hái cho nông dân, xây dựng hệ thống tưới tự động. Canh tác theo hướng hữu cơ, quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *