Chương trình kết nối giao thương giữa Nhà cung cấp với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại

Ngày 6/11, tại Hà Nội, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển trà UT vinh dự được  mời tham dự “Chương trình kết nối giao thương giữa Nhà cung cấp với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mạido Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Sở Công Thương, Trung tâm xúc tiến thương mại (XTTM) các tỉnh Hà Giang, Hòa Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang, Yên Bái đồng tổ chức


Đây là lần đầu tiên Chương trình kết nối giao thương được phối hợp tổ chức giữa cơ quan trung ương và các địa phương theo tinh thần đổi mới phương thức triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại cấp quốc gia, thích ứng với tình hình bình thường mới.

Gian hàng của Công ty TNHH Đt và PT trà UT

Gian hàng của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển trà UT rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, đại diện các Đại sứ quán các nước qua thăm và thưởng thức các sản phẩm trà của UT và được đánh giá rất cao.

Ông Csaba Bundik – Phó chủ tịch – Đại diện Phòng thương mại các quốc gia Trung và Đông Âu chụp ảnh cùng Tổng giám đốc Lê Thị Hồng Phương và các thành viên Công ty trà UT.

Ông đặc biệt quan tâm đến sản phẩm “Chè búp tím Phú Thọ” và hẹn sẽ đến tham quan Công ty vào dịp gần nhất

Ông Weert Borner – Phó đại sứ – Trưởng phòng Kinh tế của Đại sứ quán Cộng hòa Liên bang Đức tại Việt Nam đến thăm gian hàng và thưởng trà

Ông Gonzalo Guaiquil – Phó Đại sứ và Lãnh sự của Đại sứ quán Chile tại Việt Nam đã dành lời khen cho Công ty trà UT với các sản phẩm trà tiềm năng và chất lượng.

Công ty trà UT được ưu ái đặc biệt của vị khách từ bốn phương, không những khách trong nước mà các vị khách nước ngoài cũng rất thích thưởng thức trà UT

Sản phẩm “trà búp tím” được Công ty trà Ut giới thiệu trong chương trình được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng và những nhà đầu tư. Hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đột phá với những thành phần vượt trội có trong chè búp tím có lợi cho sức khỏe, chiếm linh thị trường chè trong thời gian tới.

Dự án gây giống “chè búp tím” có nguồn gốc từ ngàn xưa trên đất Phú Thọ được tỉnh Phú Thọ cấp giấy phép cho công ty TNHH ĐT và PT trà UT triển khai, đầu tư và phát triển giống chè quý này.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TRÀ UT

Địa chỉ: Khu 1 – Vân Lĩnh – Thanh Ba – Phú Thọ

Website: http://uteavn.com

Mobile:  +84 989138822 / +84 866511680

Email: ceo@uteavn.com / utcoltdvn@gmail.com / uteavietnam@gmail.com

Xem thêm chi tiết chương trình : Click Here

 

4 thoughts on “Chương trình kết nối giao thương giữa Nhà cung cấp với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại

  1. CBD gummies for sleep says:

    Its like you read my mind! You seem to know so much about this, like
    you wrote the book in it or something. I think that you could do with some
    pics to drive the message home a bit, but other than that, this is magnificent blog.

    A great read. I will certainly be back.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *